Britney Spears chia sẻ về cuộc sống single mom

Britney Spears là một công chúa nhạc pop của thế giới, nhưng với hai đứa con trai, cô ấy chỉ là một người mẹ.


Ngôi sao 35 tuổi nói với tờ People: "Bọn trẻ luôn luôn là ưu tiên hàng đầu. Không có gì tuyệt vời hơn việc được làm mẹ và nhìn con trai lớn lên thành những thiếu niên. Tôi rất may mắn khi được trải nghiệm cuộc phiêu lưu cùng bọn chúng”. . Cô nói thêm với tư cách là một bà mẹ đơn thân: "sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân của tôi có thể là một thách thức"

Nữ ca sĩ có 2 con trai với chồng cũ Kevin Federline: Sean Preston 11 tuổi và Jayden James, 10 tuổi. Đôi vợ chồng này ly thân vào năm 2007. Spears và chồng cũ đồng ý bên cạnh nhau như bạn bè vì nhiệm vụ chăm sóc con trong nhiều năm.

Bất chấp sự nghiệp bận rộn của mình, Spears vẫn vui vẻ hưởng thụ cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình. Cô nói: "Tôi luôn cố gắng hết sức để lên kế hoạch cho chuyến đi chơi cùng gia đình bất cứ khi nào có thể. Tôi thích ngắm bọn trẻ chơi thể thao và chạy xung quanh với chúng. Chúng tôi có rất nhiều niềm vui với nhau. Chúng tôi rất thích tận hưởng một ngày ở bãi biển "

Nói về bài học lớn nhất cô hy vọng sẽ truyền lại cho con cái, Spears nói với tạp chí, "Tôi đã luôn luôn dạy bọn trẻ rằng vẻ đẹp đến từ bên trong."

Theo Foxnews