Ngẩn ngơ trước vẻ lạnh lùng cuốn hút của Á hậu Thanh Tú

NĐ - Chỉ một năm sau đăng quang, hình ảnh ngày càng hoàn thiện về cả tài năng lẫn nhan sắc và gu thời trang "biến hóa" không ngừng của Á hậu Thanh Tú khiến nhiều người phải bất ngờ.


Tham dự một sự kiện vào hôm qua ở Hà Nội, Á hậu Thanh Tú gây ấn tượng với thiết kế thời trang đẹp mắt, chất lừ: Áo crop top kết hợp với chân váy nhún bèo – một thiết kế mới của Claret Giang Lê.
Để set đồ thêm hoàn hảo, cô kết hợp cùng với túi xách cầm tay Diorama màu đen cá tính nhưng không kém phần sang trọng.

Cô cũng chọn cho mình những chiếc kính mắt phù hợp với set đồ và khuôn mặt và sải những bước chân mạnh mẽ, cá tính cùng sắc thái lạnh lùng trên sàn diễn catwalk.

Có mặt cùng Thanh Tú là Á hậu Thụy Vân – đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình. Trước đó, hai người đẹp cũng tranh thủ tạo dáng với nhau trước khi diễn ra chương trình.
Lúc thanh lịch, duyên dáng, lúc năng động trẻ trung, khi thì quyến rũ, gợi cảm, sự đa dạng phong cách của Ngô Thanh Thanh Tú giúp cô tỏa sáng theo cách thật đặc biệt, hứa hẹn chặng đường phát triển đầy tiềm năng của nàng á hậu trong tương lai. 

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 hiện đang tích cực đẩy mạnh hướng phát triển là người đẹp ngoại giao. Cô tham gia dẫn các chương trình truyền hình để làm nền tảng kiến thức cần thiết cho công việc sau này. Đặc biệt là tìm hiểu về văn hóa dân tộc, trải nghiệm du lịch ở mỗi nơi cô ghé đến trên đất nước Việt Nam. Á hậu chia sẻ rằng công việc làm MC cho một số chương trình như Hành trình văn hóa Việt – một chương trình đỉnh cao về văn hóa sẽ giúp cô đến gần với ước mơ vào Bộ ngoại giao của mình. Ngoài ra, người đẹp cũng rất siêng năng tham gia các hoạt động trình diễn thời trang từ Nam tới Bắc.

Make up: John Kim

Photo: Thiên Hùng

Tạp Chí Người Đẹp