Việt Hương – Ngô Kiến Huy chuyển sang nghề dạy học

Nữ diễn viên hài và nam ca sĩ lần đầu xuất hiện trong vai trò giám thị và thầy chủ nhiệm trong gameshow trẻ con đặc biệt.


Đã từng xuất hiện trong nhiều gameshow với vai trò giám khảo, người chơi, nhưng đây là lần đầu tiên Việt Hương – Ngô Kiến Huy trở thành người “gõ đầu trẻ”. Trong gameshow hoàn toàn mới Thiên thần đi học với bối cảnh một lớp học đáng yêu, nếu Ngô Kiến Huy hóa thân thành thầy chủ nhiệm xì tin hiền lành thì Việt Hương lại vào vai cô giám thị kiêm hiệu trưởng, kiêm lao công, kiêm bảo vệ. Cặp đôi sẽ có những màn tung hứng ăn ý, phối hợp với nhau vừa dẫn dắt vừa đánh giá khả năng của 3 học trò nhỏ tinh nghịch trong suốt thời lượng 40 phút/tập của chương trình.

Đến với Thiên thần đi học, Ngô Kiến Huy vô cùng hào hứng vì có dịp làm việc cùng các bạn nhỏ đáng yêu và cũng là lúc anh được phát huy tính cách nghịch ngợm, hài hước của mình. Đặc biệt hơn, nam ca sĩ được đóng vai “nam chính” hiền lành, thân thiện, còn Việt Hương lại phải vào vai bà cô giám thị khó tính luôn tìm cách hoạnh họe học trò. Với nghệ sĩ Việt Hương, khi chứng kiến những cô bé, cậu bé ở lứa 4-8 tuổi có thể ứng biến lanh lợi, hát hay múa giỏi trên sân khấu, cô vô cùng thích thú. Đối với nữ nghệ sĩ, các học trò nhỏ đó quả thật là một tài năng và liên tưởng đến công chúa nhà mình. Nữ danh hài chia sẻ cô vô cùng ngưỡng mộ các thí sinh nhỏ tuổi, bởi con gái cô chỉ hát được một câu thôi cũng đã khiến cô đã vui cả ngày.

Ngô Kiến Huy đang nghiên cứu kịch bản trước giờ ghi hình
Khoảnh khắc chỉnh trang trang phục của Việt Hương trước khi ra sân khấu

Lấy format khá đơn giản, mang đến câu chuyện của những thiên thần nhỏ từ 4-8 tuổi đi học ở ngôi trường xinh xắn, Thiên thần đi học khiến khán giả xuýt xoa yêu mến vì nét đáng yêu, hồn nhiên của các thí sinh nhí và cười sảng khoái trước cách trả lời ngây ngô của các học trò nhỏ cũng như độ “lầy lội” của hai vị giáo viên hoạt ngôn hài hước. Không đặt nặng vấn đề kiến thức, các câu hỏi của chương trình được đặt ra để khán giả có thể bước vào thế giới của trẻ thơ, nhìn nhận sự việc vấn đề bằng đôi mắt hồn nhiên, trong sáng. Người xem và phụ huynh của từng thí sinh sẽ phải bật cười khi phát hiện hình ảnh người mẹ, người thầy vô cùng đặc biệt trong mắt bé thông qua thử thách miêu tả người thân hay bất ngờ trước những ứng biến lanh lợi của bé khi được yêu cầu giải quyết tình huống. Ngoài ra sân khấu của Thiên thần đi học còn là nơi các thiên thần tỏa sáng, tự tin trình diễn năng khiếu của mình từ ca hát, nhảy múa, diễn kịch…

Hai thiên thần nhí của chương trình

Thiên thần đi học gồm 52 tập, mỗi tập có 3 bé dự thi và lựa chọn xuất sắc nhất vào vòng thi tháng. 12 thí sinh chiến thắng ở mỗi tháng sẽ được vào vòng thi quý. Mỗi quý chọn ra 1 bé để bước vào vòng chung kết năm.

Tự tin khoe dáng trước background chương trình

Chương trình quy tụ những gương mặt nhí nổi tiếng được khán giả yêu mến như bé Kutin, Tin Tin, An Khang, Mộc Quế Anh, Oghechi và Omarachi… sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 20g thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 05/08/2017.

TCNĐ