Người đàn ông mắc kẹt trong máy ATM, gửi lời cầu cứu qua khe rút tiền

Một người đàn ông ở Texas, Mỹ, đã được giải cứu từ trong máy ATM sau khi gửi thông điệp cầu cứu qua khe rút tiền.


Chốt ATM, nơi nhân viên ngân hàng Ngân hàng Bank of America bị mắc kẹt và tờ giấy cầu cứu của anh. Ảnh: Fox8

Sự cố hi hữu xảy ra tại một chốt ATM của Ngân hàng Bank of America ở thành phố Corpus Christi, Texas, hôm thứ Tư (12/7).

Kênh truyền hình KXAS TV dẫn lời Chris Hooper, cảnh sát thành phố, cho biết, người đàn ông xui xẻo là nhân viên ngân hàng. Khi đang sửa chữa khóa cửa trong của căn phòng nối với máy ATM, anh bất cẩn tự nhốt mình bên trong.

“Anh ta bỏ quên điện thoại di động và thẻ quét an ninh dùng để mở khóa ở bên ngoài xe”, cảnh sát Hooper thông tin.

Không còn cách nào khác, nam nhân viên cố gắng tìm sự giúp đỡ bằng cách viết những lời cầu cứu như “Xin hãy giúp tôi, tôi đang mắc kẹt ở đây”, rồi tuồn ra ngoài thông qua khe rút tiền của máy ATM. Chàng trai thậm chí còn viết số điện thoại của sếp lên giấy để người qua đường tiện liên lạc.

Theo Hooper, một số khách hàng đến rút tiền cho rằng những tờ giấy là trò đùa và không để tâm, may mắn, cuối cùng cũng có người chịu tin, gọi điện thông báo cho cảnh sát.

Cảnh sát đã phải phá cửa để giải cứu nam nhân viên ngân hàng tội nghiệp. Anh bị mắc kẹt bên trong suốt 2 tiếng.

“Khó có thể chứng kiến thêm điều này một lần nữa trong cuộc đời: Một người trưởng thành bị mắc kẹt trong máy ATM. Thật điên rồ”, Richard Olden, quản lý cao cấp của ngân hàng, bình luận trên KRIS TV.

Theo RT