NSƯT Phương Hồng Thủy gây ấn tượng với những thiết kế áo dài trung niên

NĐ - Diện những mẫu áo dài trung niên đang được ưa chuộng của NTK Minh Châu, NSƯT Phương Hồng Thủy "khoe" vóc dáng thon thả, mảnh mai.


Từ sau khi người thầy – mẹ nuôi là nghệ sĩ Út Bạch Lan qua đời thì Phương Hồng Thủy quyết định không phát hành băng đĩa nhạc riêng mà chỉ dành lời ca tiếng hát cho chùa và các chương trình từ thiện. Điều này mang lại cho chị nhiều niềm vui và an lạc trong cuộc sống. Hơn 40 năm gắn bó với nghệ thuật, chị vẫn giữ được chất giọng ngọt ngào và vóc dáng thon thả so với lứa tuổi. Vì thế những mẫu áo dài dành cho phụ nữ trung niên của thương hiệu áo dài Minh Châu hầu như không phải chỉnh sửa nhiều.

NTK Minh Châu cho biết anh chọn những màu sắc tươi tắn, hoa văn nổi bật để NSƯT Phương Hồng Thủy mặc vì phù hợp với tính cách vui vẻ, trẻ trung của chị. Dù chuyên trị những vai đào bi trên sân khấu cải lương nhưng ngoài đời chị là người khá thoải mái và thân thiện.

Những mẫu áo dài trung niên được NSƯT Phương Hồng Thủy giới thiệu là gợi ý dành cho các chị, các mẹ. NTK Minh Châu ưu tiên phom dáng áo dài truyền thống với phần cổ thấp hoặc không cổ nhưng kín đáo, chất liệu thun dãn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Tà áo dài được làm đẹp bởi hình vẽ sống động các công trình kiến trúc, họa tiết hoa, lá chạy dọc thân áo dài mang lại hình ảnh thon gọn, sang trọng.

Ảnh NSƯT Phương Hồng Thủy cùng NTK Minh Châu

 

Photo Bảo Lê

Makeup , hair Hùng Việt

Cos Áo dài Minh Châu

Tạp Chí Người Đẹp