Á hậu Thanh Tú - "tắc kè hoa" phong cách

Với chiều cao “dìm hàng” người xung quanh nhưng á hậu Thanh Tú lại… nâng tầm cho mọi trang phục cô diện và mọi phong cách mà cô theo đuổi.


Trở thành Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, với Thanh Tú là một cột mốc ấn tượng cho tuổi thanh xuân, từ đó mang đến cho cô gái trẻ nhiều cơ hội trải nghiệm, phát triển và tỏa sáng.

Cô gái với chiều cao "khủng" nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn từ những vòng đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2016
Với nhan sắc "tỉ lệ thuận" với chiều cao, Thanh Tú tỏa sáng trong từng vòng thi.
Và đăng quang ngôi vị Á hậu 1 đầy thuyết phục

Một năm sau đăng quang, khán giả trông thấy một Thanh Tú ngày càng trưởng thành, quyến rũ và "tắc kè hoa" trong phong cách thời trang.

Có lúc đẹp tinh khôi như nàng công chúa nhỏ

...khi "chất lừ"
Và những lần thả dáng như một quý cô trẻ

Sự đa dạng phong cách của Ngô Thanh Thanh Tú giúp cô tỏa sáng theo cách thật đặc biệt giữa những mỹ nhân của showbiz Việt, hứa hẹn chặng đường phát triển đầy tiềm năng của nàng á hậu trong tương lai. Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 hiện đang tích cực đẩy mạnh hướng phát triển là người đẹp ngoại giao. Cô tham gia dẫn các chương trình truyền hình để làm nền tảng kiến thức cần thiết cho công việc sau này. Đặc biệt là tìm hiểu về văn hóa dân tộc, trải nghiệm du lịch ở mỗi nơi cô ghé đến trên đất nước Việt Nam. Á hậu chia sẻ rằng công việc dẫn chương trình cho một số chương trình, đặc biệt là Hành trình văn hóa Việt - một chương trình đỉnh cao về văn hóa sẽ giúp cô đến gần với ước mơ vào Bộ ngoại giao của mình. Ngoài ra, người đẹp cũng rất siêng tham gia các hoạt động trình diễn thời trang từ Nam tới Bắc.

Ái Kỳ