Dương Mịch lột xác khi tự mình diễn cảnh hành động trong phim mới Reset

NĐ - Mới đây, khi trailer phim Reset – Cuộc giải cứu cuối cùng được tung ra, khán giả đã thót tim với những cảnh quay hành động nguy hiểm của nữ chính Dương Mịch. Tuy nhiên, bất ngờ hơn nữa khi những cảnh quay này do chính nữ diễn viên thực hiện mà không cần cascadeur.


Dương Mịch đang ngày càng chứng minh sức hút cũng như thực lực của cô khi tham gia hàng loạt các dự án đình đám nhận được sự chào đón nồng nhiệt của khán giả cũng như đánh giá tích cực từ phía các nhà chuyên môn. Với dự án gần đây nhất là tác phẩm điện ảnh Reset – Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược. (Khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 21.07.2017).

Vai diễn lần này được xem là thách thức thật sự của Dương Mịch, khi nhân vật có sự chuyển biến tâm lý phức tạp cùng nhiều cảnh quay hành động mạo hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế. Thông qua hình ảnh hậu trường mà nhà sản xuất tung ra trong thời gian qua, người hâm mộ có thể thấy Dương Mịch đã cố gắng, vất vả rất nhiều trong quá trình quay phim, mong sẽ có nhiều thêm những người yêu mến Dương Mịch vì sự kính nghiệp và diễn xuất của cô trong tương lai.

Thông qua trailer của bộ phim, khi quay các cảnh mạo hiểm trong phim vì muốn đạt hiệu quả chân thật, Dương Mịch không những từ chối nhờ diễn viên đóng thế, mà còn hoàn thành hàng loạt động tác nguy hiểm, bao gồm cảnh trượt trong bãi rác, cảnh rơi xuống từ tòa nhà cao tầng bỏ hoang, cảnh đi trên mái nhà hình chóp nhọn, cảnh bò trong đống bùn… hàng loạt động tác nguy hiểm ở mức độ cao, cuối cùng khiến Dương Mịch bị thương tích toàn thân, trên người có vô số vết thương lớn nhỏ rướm máu sẽ khiến cho người xem cảm thấy xót xa. Hầu hết các cảnh quay hành động trong phim đều do Dương Mịch đích thân thực hiện, khiến Hoắc Kiến Hoa vô cùng thán phục.

Ngoài ra , Dương Mịch còn cố gắng khắc phục chứng sợ độ cao của bản thân để thực hiện những cảnh quay đòi hỏi phải treo mình trên cao chịu nhiều khổ cực vất vả, ngoài ra là các phân cảnh hành động trượt xuống dốc kim loại rất nhiều lần liên tục thâm chí có khi còn không sử dụng đồ bảo hộ.

Đối với việc Dương Mịch bị thương, Thành Long với vai trò nhà sản xuất – đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp của cô: “Tôi đã nhìn thấy sự trưởng thành của Dương Mịch qua mỗi vai diễn. Thật ra, con đường diễn viên hành động không dễ đi chút nào, nhưng cô ấy đã khẳng định tinh thần yêu nghề kính nghiệp và sự cống hiến của cô đối với diễn xuất”. Bộ phim hứa hẹn sẽ mở ra một bữa tiệc hành động mãn nhãn khán giả với những kỹ xảo điện ảnh đột phá.

Xen lẫn với những cảnh quay khốc liệt, cháy nổ hoành tráng còn sáng lên hình ảnh người mẹ cao cả, thiêng liêng. Những khoảnh khắc yên bình của hai mẹ con Hạ Thiên trong trẻo, đầy hạnh phúc và tình yêu thương, hay những phút giây hai mẹ con cùng nhau chạy trốn dưới đống hoang tàn đổ nát sẽ lấy trọn cảm xúc của người xem, mang đến cái nhìn đa sắc hơn về tác phẩm.

Reset – Cuộc giải cứu đếm ngược là bộ phim hành động có sự tham gia của Dương Mịch  Hoắc Kiến Hoa, bộ phim xoay quanh công nghệ giữa không gian và thời gian dẫn đến mối liên hệ phức tạp giữa một nhà vật lý học và một tội phạm nguy hiểm. Phim do ngôi sao võ thuật Thành Long làm giám chế sản xuất, công chiếu ngày 21.07.2017 tới đây.

Link trailer phim:

Tạp Chí Người Đẹp