Người đẹp Cao Thùy Linh bật mí lý do “khỏa thân hoàn toàn” trong Người tình

Hoa hậu Áo dài quốc tế Cao Thùy Linh chấp nhận “khỏa thân hoàn toàn” trước ống kính khi đảm nhận một vai diễn trong phim mới của đạo diễn Lưu Huỳnh. Cô tin rằng, cảnh quay sẽ được sử dụng cho mục đích nghệ thuật trong phim.


Người Tình – Made In Heaven đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lưu Huỳnh kể từ sau phim điện ảnh Hi sinh đời trai. Bộ phim kẻ về thiết kế thời trang Diễm Tình, một phụ nữ thành đạt với thương hiệu thời trang riêng và hạnh phúc gia đình tràn đầy. Thế nhưng, trong một góc khuất khác giữa tình yêu, nhục dục và sự phản bội, cô luôn bị dằn vặt và giằng xé giữa 3 người đàn ông.

Đạo diễn Lưu Huỳnh trở lại với phim Người tình.

Dù không đảm nhận vai nữ chính, nhưng nhân vật Lan do người mẫu – diễn viên Cao Thùy Linh đảm nhận đang nhận được nhiều sự chú ý khi nhiều cảnh quay của cô trong phim rất nóng bỏng. Được biết, Lan là một người mẫu khỏa thân, vai trò của cô trong phim là… phá hoại hạnh phúc của nữ chính. Dù không xuất hiện quá nhiều trên màn ảnh, nhưng nhân vật Lan rất quan trọng vì là mấu chốt trong câu chuyện tình cảm.

Hoa hậu Áo dài quốc tế hóa thân thành một người mẫu trong phim

Để hoàn thành vai diễn, Cao Thùy Linh chấp nhận đóng cảnh nóng và đồng ý “khỏa thân hoàn toàn”. Hoa hậu Áo dài quốc tế cho biết, cô cảm thấy vui và hạnh phúc khi đảm nhận vai diễn này. Ngay khi đọc kịch bản để casting, cô đã bị câu chuyện trong phim cuốn hút hoàn toàn.

Cảnh quay táo bạo giữa Cao Thùy Linh và nam diễn viên.

Bật mí về lý do chấp nhận đóng cảnh nóng, Cao Thùy Linh cho biết: “Linh chấp nhận đóng khỏa thân 100% vào vai Lan trong phim vì tin rằng đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ cắt dựng nghệ thuật theo ý đồ câu chuyện. Trước khi quay thì Linh và anh Hà Việt Dũng (nam chính) đều được đạo diễn trao đổi kỹ càng về ý đồ và mục đích của cảnh quay. Hai anh em cũng chuẩn bị sẵn tâm lý, cảm xúc, bỏ qua hết ngại ngùng để có những thước phim đẹp nhất”.

Người đẹp táo báo khi đồng ý “khỏa thân 100%” trước ống kính.

Cảnh quay 18+ được thực hiện ở Vũng Tàu

Chia sẻ thêm về quá trình hoàn thành cảnh quay khó, Cao Thùy Linh cho hay: “Sau khi ê-kip ánh sáng và thiết kế chuẩn bị hết bối cảnh thì tất cả bị đuổi ra ngoài. Trong set chỉ còn đạo diễn, anh quay phim, người làm âm thanh để hai anh em có thể thoải mái khỏa thân mà không ngại ngùng. Khi quay cảnh này xong Linh có cảm giác như mình đang đi… xông hơi. Bối cảnh diễn ra tại phòng tranh ngoài trời ở Vũng Tàu, thời tiết rất nóng nên cả Linh và anh Dũng đều nhễ nhại mồ hôi. Đúng nghĩa là cảnh nóng vì quá nóng”.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên Minh Tú, Đức Hải, Hà Việt Dũng, Võ Thành Tâm, Cao Thùy Linh, Xuân Phúc, Tùng Yuki…

Minh Tú đang đình đám trong The Face sẽ xuất hiện với vai trò diễn viên

Tạp Chí Người Đẹp