Isuzu Việt Nam chính thức gia nhập thị trường xe chuyên dùng

Ngày 23.6.2017, tại nhà máy Isuzu Việt Nam (IVC), các dòng xe chuyên dùng mang thương hiệu Isuzu đã chính thức được ra mắt, đánh dấu bước tiến mới của hãng tại thị trường Việt Nam.


Tại buổi lễ ra mắt,  nhiều mẫu xe chuyên dùng tiêu biểu đã được trưng bày như: xe thùng đông lạnh, xe cẩu, xe rác, xe ben, xe cứu hộ, xe 10 cửa, xe cánh dơi, xe nâng người.

Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra nhiều tiết mục hấp dẫn: họp báo giới thiệu xe, trưng bày kết hợp biểu diễn âm nhạc & trải nghiệm tính năng thực tế với sự tham dự của hơn 200 khách hàng thân thiết, đại diện Isuzu Việt Nam, hệ thống Đại lý Isuzu toàn quốc, các đối tác uy tín trong lĩnh vực thùng xe chuyên dùng trong & ngoài nước cùng đại diện giới báo chí truyền thông,…

Isuzu – Bước chuyển mang tính chiến lược    

Từ nền tảng xe thương mại đến thị trường xe chuyên dùng

Đặt những viên gạch nền móng đầu tiên từ năm 1916, đến nay Isuzu đã là một trong những thương hiệu xe thương mại Nhật Bản lâu đời và uy tín nhất thế giới. Riêng tại Việt Nam, suốt 2 thập kỷ qua, Isuzu chuyên tâm phát triển & đa dạng hóa các sản phẩm, từ xe tải hạng nhẹ, trung, nặng đến đầu kéo bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các dòng xe bán tải và xe SUV 7 chỗ mạnh mẽ, cá tính.

Sau 1 chặng đường dài nỗ lực, đến nay, thương hiệu xe thương mại Isuzu đã tạo được vị thế nhất định, được đông đảo người dùng tin tưởng & lựa chọn. Thấu hiểu và mong muốn mở rộng các dòng sản phẩm để đáp ứng tối đa những nhu cầu khác nhau của thị trường, Isuzu tiếp tục đặt ra những mục tiêu phát triển mới.

Ông Hidekazu Noto – Tổng giám đốc của Isuzu Việt Nam chia sẻ: “Từ nền tảng & kinh nghiệm của nhà sản xuất xe thương mại uy tín, Isuzu đang không ngừng mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm của mình nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi đã nghiên cứu & hợp tác với các đối tác sản xuất thùng xe chuyên nghiệp trong & ngoài nước để ra mắt các dòng xe chuyên dụng cao cấp mang thương hiệu Isuzu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang tiếp tục hoàn thiện về cả hậu mãi lẫn phụ tùng. Mong rằng, với những nỗ lực này, Isuzu sẽ tạo nên bước chuyển đột phá mới tại thị trường Việt Nam trong tương lai.”

Ngoài ra, Isuzu Việt Nam sẽ tập trung phát triển các dòng chassis ngắn để phục vụ tốt hơn nhu cầu đa dạng trong phân khúc xe chuyên dùng.

Xe chuyên dùng Isuzu - Sự kết hợp giữa các nhà sản xuất hàng đầu

Chính thức được ra mắt vào ngày 23.6.2017, các mẫu xe chuyên dùng Isuzu là sự kết hợp độc đáo, hội tụ đầy đủ các đặc tính ưu việt của xe nền Isuzu như bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như các điểm mạnh nổi trội của các thương hiệu sản xuất xe chuyên dùng lớn.

Trên cơ sở của chassis Isuzu (xe nền sát xi), tuỳ theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhà sản xuất sẽ thiết kế, sản xuất và lắp đặt rất nhiều loại thùng chuyên dùng lên chassis của xe, có thể là thùng chở hàng, các loại bồn, thùng cuốn ép rác, cần cẩu,…

Đầu tư cho sự chuyển mình mới mang tính chiến lược của mình, Isuzu tin rằng sự hợp tác cùng các thương hiệu lớn sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng và bền bỉ nhất cho khách hàng. Tiêu biểu có thể kể đến sự hợp tác cùng nhà sản xuất thùng xe nổi tiếng thế giới - Nippon Fruehauf với 2 mẫu xe được thiết kế riêng cho Isuzu: thùng 10 cửa và thùng cánh dơi. Đây là nhà sản xuất danh tiếng đến từ Nhật Bản, có trụ sở chính đặt tại Kanagawa. Nhà sản xuất này đang là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng uy tín trên toàn cầu. Ngoài ra, Isuzu cũng hợp tác cùng các đối tác uy tín – chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế & sản xuất thùng xe chuyên dùng tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội như: Quyền Auto, Đức Long Auto, Samco SP, Hiệp Hòa, Việt Trung,…

Bên cạnh đó, các linh kiện, vật liệu dùng để lắp ráp dòng xe chuyên dùng Isuzu đều được nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan,… Với nền tảng là khung gầm vững chắc và động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu đúng theo chất lượng Nhật Bản mà Isuzu đã cam kết trong suốt hơn 100 năm qua, các dòng xe chuyên dùng Isuzu đảm bảo về khả năng vận hành bền bỉ & hiệu quả nhất.

Song song với việc mở rộng phân khúc sản phẩm, Isuzu còn phát triển đồng bộ trong việc hoàn thiện các bộ phận hỗ trợ, phục vụ và chăm sóc khách hàng toàn diện như: phát triển hệ thống đại lý, mở trung tâm hậu mãi IAC, sửa chữa lưu động Mobile Service, tập huấn lái xe tiết kiệm nhiên liệu, hợp tác toàn diện với các ngân hàng lớn, nâng cao tay nghệ đội ngũ nhân sự, tổ chức các Hội thi tay nghề kỹ thuật viên thường niên,…

Isuzu mong rằng những cải tiến và nỗ lực đó sẽ tạo nên bước chuyển mình mạnh mẽ cho Isuzu tại thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Ms Xuân (Isuzu Viet Nam - Commercial Vehicle Marketing Dept.)

Mobile:    (+84)908.480.260                     Email: minhxuan@ISUZU-vietnam.com