Sau cú sốc thất tình, Kimberley Garner xuất hiện rạng rỡ với áo xẻ ngực

Người đẹp được mệnh danh là “kiệt tác của tạo hóa dành cho Bikini” dường như đã phục hồi sau cú sốc tình cảm trước đó.


Người đẹp 27 tuổi luôn giữ bạn trai mình tránh xa sự soi mói của công chúng trong ba năm qua. Thế nhưng, cô đã tiết lộ tại Cannes rằng họ không còn ở bên nhau nữa.

Ngôi sao này gây ấn tượng với quần jeans màu xanh nhạt cạp cao ôm sát và áo trắng xẻ ngực táo bạo. Ung dung đi dạo phố chiều hôm qua, người đẹp có vẻ như đã sẵn sáng bắt đầu cuộc sống mới một lần nữa.  Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ The Sun trong bữa tiệc Magnum x Moschino, cô nói: "Tôi thấy ổn. Tôi mới chỉ mới trở lại cảnh độc thân sau ba năm. Đó là một mối quan hệ tuyệt vời."

Kimberley bị bắt gặp với bạn trai bí ẩn lần cuối cùng vào tháng 9 năm ngoái tại chương trình FeiFei Cicada, Tuần lễ thời trang London. Mặc dù chia tay, Kimberley rất muốn gặp lại người đó. Cô nói: "Tôi rất muốn gặp một người có tính cách tuyệt vời như vậy. Tính cách ấy rất phù hợp với tôi"

Trong thời gian chờ đợi, Kimberley đã làm việc việc thiết kế đồ lót - và tiết lộ về bộ sưu tập mới nhất trên Instagram. Cô cũng ngâm mình dưới ánh mặt trời trong khi phô diễn đường cong tuyệt đẹp trong những bộ bikini nóng bỏng. 

Theo The Sun