Á hậu Thuỳ Dung gây thương nhớ với loạt ảnh trong trẻo như thiên thần

NĐ - Trong bộ ảnh mới thực hiện, Á hậu Thùy Dung gây thương nhớ với vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.


Sở hữu gương mặt thanh tú, Á hậu Thuỳ Dung được nhiều nhà thiết kế yêu thích và cộng tác trong các bộ ảnh thời trang.
Trong loạt ảnh mới nhất, Thuỳ Dung chọn tông trắng chủ đạo cho các thiết kế lãng mạn. Tông màu cơ bản này vốn được các bạn gái yêu thích cho những ngày đầy nắng của mùa hè bởi nó mang lại vẻ thanh lịch, duyên dáng.
Điểm đặc biệt khác là phom dáng váy được thiết kế nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy bay bổng nhờ sự kết hợp chất liệu voan lưới. 
Á hậu Thuỳ Dung sử dụng tông trang điểm trong suốt, nhấn nhá sắc cam tươi trẻ dành cho đôi môi. Đây cũng là gợi ý trang điểm phù hợp cho các bạn trẻ xuống phố hay dự tiệc cùng bạn bè ngoài trời trong những ngày hè sắp đến.

So với thời gian đầu còn nhiều rụt rè, bỡ ngỡ, Thuỳ Dung từng bước cố gắng và có nhiều tiến bộ trong cách tạo dáng, biểu cảm.
Bên cạnh đó, nét đẹp trong trẻo của người đẹp được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn khai thác dưới ánh nắng vàng và không gian xanh mát của rừng cây. Nhờ đó, Thuỳ Dung khi hoá thân thành nàng công chúa nhỏ kết hợp với những nhành hoa lan nhỏ làm tăng thêm vẻ ngọt ngào, đầy thu hút cho Thuỳ Dung trong từng khung hình.

Hiện tại, Thuỳ Dung ghi dấu ấn với khán giả bằng sự cố gắng trong học tập và lối sống sạch sẽ, không scandal.
Thay vì tham gia các hoạt động giải trí, Thuỳ Dung tập trung hầu hết thời gian cho việc học tại Đại học Ngoại Thương TPHCM chuyên ngành Tài chính Quốc tế. Thỉnh thoảng, cô tham gia một số sự kiện hay trình diễn vì mối quan hệ thân thiết. 

Mới đây, Thuỳ Dung cũng gây chú ý khi có dịp công tác tại châu Âu và gặp gỡ danh thủ Cristiano Ronaldo.
Ngoài ra, vốn đam mê du lịch, Thuỳ Dung ghi lại nhiều hình ảnh danh thắng tại châu Âu dưới dạng serie và nhận được sự ủng hộ theo dõi của đông đảo khán giả.

Trang phục: Vĩnh Thuỵ

Make up: Vĩnh Thuỵ

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Tạp Chí Người Đẹp