Điểm danh 7 phong cách thời trang trước thu 2017 khiến các nàng mê mẩn

NĐ - Thời trang trước thu là những gì còn lại của mùa hè rực nắng được điểm thêm một chút “sắc màu” của tiết trời lúc giao mùa. Cùng khám phá những xu hướng thời trang trước mùa thu năm 2017 qua lăng kính của các nhà thiết kế.


Sự xuất hiện của họa tiết sọc

Ảnh: fashionisers.com

Những đường kẻ sọc với đủ màu sắc và kích cỡ đã xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường trước thu với nhiều phong cách khác nhau. Trong đó, có một vài sự kết hợp kì quặc nhưng lại tạo ra những hiệu ứng độc đáo, lạ mắt.

Sự trở lại của áo len ấm cúng kết hợp chiếc nịt tinh tế

Trước thu, thỉnh thoảng tiết trời trở lạnh, một chiếc nịt trang nhã hay một chiếc ruy băng kết hợp với áo len ấm cúng có thể tạo nên sự kì diệu cho trang phục.

Trang phục màu đỏ

Mọi người đều nên có những bộ vest phù hợp và trước thu 2017 này là sự lên ngôi của những bộ com lê được tô điểm bằng sắc đỏ rực rỡ. Những bộ com lê rực rỡ này được thiết kế theo phong cách đơn giản và cổ điển tạo nên một diện mạo mới mẻ cho người mặc.

Sự thoải mái lên ngôi

Những quần áo được thiết kế trước thu 2017 có kết cấu đơn giản trộn lẫn phong cách thoải mái mang đến cho người mặc sự tiện nghi nhưng không kém phần trang trọng.

Sọc ca rô phong phú

Thời trang đường kẻ sọc ca rô đã xuất hiện rất nhiều trong các thiết kế trước đó và thời điểm cận thu này, nó tiếp tục lên ngôi. Từ chiếc váy với những đường kẻ sọc được thiết kế lạ mắt tạo nên kích thích thị giác thú vị đến những chiếc áo trung tính mang chút nam tính với những đường kẻ sọc gần như không thể nhận thấy từ xa.

Quay trở lại thập niên 40

Một số nhà thiết kế đã mang đến màu sắc dựa trên sự yêu thích của các quý cô – thời trang thập niên 40. Lấy cảm hứng từ thập niên này, các nhà thiết kế tạo ra những bộ cánh mang âm hưởng cổ điển, xa hoa và quyến rũ.

Sự lên ngôi của chất liệu ren

Những chiếc váy ren sắc màu “bắt mắt” dường như chưa hề lỗi mốt và vẫn tiếp tục được ưa chuộng.

Tạp Chí Người Đẹp