“Thuốc” cho chàng “say nắng”

Bản tính thích đổi mới của đàn ông là cái gai muôn đời trong mắt và làm khổ biết bao phụ nữ. Vì thế, để bảo vệ hạnh phúc gia đình trước những cơn “say nắng” của chồng, bạn cần học cách cho người đàn ông của mình uống “thuốc” bằng những bí kíp bỏ túi sau.

Giữ vững tâm lý  –  Hành động sáng suốt

Trước khi cho chàng uống “thuốc”, bạn nên tự “bắt mạch” cho mình để đảm bảo luôn sáng suốt và giữ được hình ảnh lung linh trong mắt đối phương. Tránh than vãn với người khác hay vu vơ bất cứ nỗi sầu muộn nào trên mạng xã hội vì “xấu chàng sẽ hổ luôn cả thiếp”. Một nghiên cứu cho thấy có khoảng 60% trường hợp đàn ông ngoại tình không bị phát hiện. Nên trường hợp của bạn rơi vào 40% còn lại. Nghe thì hơi trái khoáy, nhưng bạn nên vui vì anh chàng nhà mình chỉ là loại tay ngang và dễ nắm thóp.

Thay đổi bản thân

Bạn biết đấy, lạt dù mềm nhưng đã buộc rồi thì “miễn bàn” đến độ chắc. Giữ chồng đôi khi là cả một nghệ thuật nắm nắm buông buông. Đừng cứ mãi chúi mũi vào công việc bếp núc với nồi niêu xoong chảo hay lụi hụi với đống tã của con... Đã đến lúc cần phải thay đổi tủ quần áo “kín cổng cao tường” mà bấy lâu bạn vẫn ngộ nhận là tác nhân gìn giữ hạnh phúc vì giúp bạn trông đoan chính hơn. Thay vài bộ quần áo mới gợi cảm, dành nhiều thời gian cho những khóa rèn luyện thể chất và thường xuyên gặp gỡ bạn bè sẽ khiến chàng tập trung mọi chú ý vào bạn. Tuy nhiên, dù “bận rộn” đến đâu, bạn tuyệt đối phải vào bếp đúng giờ cơm vì tình yêu của đàn ông luôn thông qua đường dạ dày.

Học cách “yêu” mới lạ

Thay vì thụ động chờ chồng “ban phát cảm xúc”, bạn hãy là người cầm cương tại chốn “hoan đường”. Đôi ba lần quyết liệt, vài lần “yêu” bằng cả bản năng sẽ khiến chàng điêu đứng vì bạn. Sau những mới lạ ấy, nếu nhận thấy “gà nhà” hào hứng và đòi hỏi với cường độ dày đặc hơn, bạn nên học cách giả vờ từ chối để chàng cảm thấy “khát khao” hơn. Nếu làm được điều đó, chúc mừng bạn đã vượt qua ngưỡng tìm lại giá trị đích thực của bản thân.

Lôi kéo chồng bằng kế hoạch sinh con

Chẳng cơn say nào kéo dài mãi, điều quan trọng là liệu pháp điều trị hiệu quả ra sao để cơn say chấm dứt nhanh nhất có thể. Tình yêu nam nữ thuộc về bản năng, gia đình mới thật sự là trách nhiệm của phần “người”. Có thể ngay lúc này chàng không lắng nghe ý kiến của bạn, nhưng với ba mẹ hai bên thì anh ấy không thể làm lơ. Nếu đã dự định có thêm thành viên mới, bạn hãy đề nghị ngay với chồng. Tốt nhất nên lấy lý do phụ huynh hối thúc để níu chàng trở về đúng “quỹ đạo”, nơi chỉ tồn tại lực hút của trái đất cùng cuộc sống gia đình chứ không phải lực hấp dẫn của bất cứ bóng hồng nào khác.

Không giả lơ “toàn tập”

Thật bất công nếu bắt bạn “ngậm bồ hòn” quá lâu mà miệng lúc nào cũng tươi cười. Nếu đã thực hiện thành công ít nhất 2 trong số những điều nói trên, đã đến lúc bạn tiến hành “nắn gân” chàng rồi đấy! Hãy chọn những lúc thân mật mà “mượn gió bẻ măng”, chẳng hạn kể chuyện chồng cô đồng nghiệp ngoại tình khiến cô ấy đáng thương đến mức nào. Nếu cần, hãy bày tỏ mình may mắn thế nào khi lấy được anh. Tiếp theo, nếu chàng thật sự là người chồng có tâm thì bạn chỉ cần đợi anh ấy ăn năn..