Sinh viên, học sinh vây kín Hoa hậu Mỹ Linh tại phố đi bộ

Tham gia các hoạt động diễu hành, đạp xe, trao học bổng... Hoa hậu Việt Nam 2016 gây ấn tượng với gương mặt thanh thoát, hiền dịu, vóc dáng cân đối cùng tà áo dài tím của nhà thiết kế Brian Võ. Và đây cũng là lần đầu tiên cô kết hợp nón lá cùng áo dài trong một sự kiện.


Sáng nay, Hoa hậu Mỹ Linh đã cùng với các bạn học sinh – sinh viên thành phố tham gia sôi nổi các hoạt động bên thềm Lễ hội Áo dài như xếp hình bản đồ Việt Nam, đạp xe, diễu hành… tại phố đi bộ Nguyễn Huệ với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam”.

Hoa hậu Việt Nam 2016 gây ấn tượng với gương mặt thanh thoát, hiền dịu, vóc dáng cân đối cùng tà áo dài tím của nhà thiết kế Brian Võ. Và đây cũng là lần đầu tiên cô kết hợp nón lá cùng áo dài trong một sự kiện.

Trên nền nhạc rộn ràng của bài hát “Việt Nam ơi”, hàng ngành bạn trẻ trong tà áo dài truyền thống cùng chiếc nón lá đội trên đầu đã thực hiện màn đồng diễn, tạo hình bản đồ Việt Nam trên Phố đi bộ, khiến người dân và du khách thích thú. Sau phần đồng diễn, các bạn sinh viên, học sinh nhanh chóng nhận ra Hoa hậu Mỹ Linh và vây quanh cô để cùng chụp ảnh kỷ niệm. Mỹ Linh cảm thấy rất xúc động với những tình cảm mà mọi người dành cho cô.

Sau đó, Đỗ Mỹ Linh cùng các thí sinh cuộc thi Duyên dáng áo dài năm 2017 cùng thực hiện phần trình diễn trên thảm đỏ.

Cô cũng hội ngộ với người đẹp Trần Thị Thủy - Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2016 và là Top 30 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Mỹ Linh còn được gặp gỡ với Nhà báo Lại Văn Sâm

Hoa hậu Việt Nam 2016 trao tặng 100 suất học bổng với tổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên vượt khó học giỏi của thành phố.

Song song đó, cô tham gia hành trình xe đạp “Năng động áo dài” khởi hành từ phố đi bộ Nguyễn Huệ đến các di tích văn hóa, lịch sử gắn liền với sự hình thành và phát triển của thành phố.

Cũng ngắm những khoảnh khắc xinh ngất ngây của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh:

Photo: Trịnh Kim Điền

Make up: Minh Chu

Áo dài Brian Võ

Tạp chí Người Đẹp