Trấn Thành “bỏ” Hari, ngồi ghế nóng với Võ Hạ Trâm

Trấn Thành và Cẩm Ly xác nhận, thời gian tới sẽ cùng giữ vị trí ghế nóng trong một gameshow mới dành cho trẻ em.


Nam danh hài đã xác nhận việc mình sẽ trở thành chủ nhân ghế nóng của Tuyệt đỉnh song ca nhí – gameshow âm nhạc format thuần Việt. Vốn không có nhiều thành tích ở lĩnh vực âm nhạc, việc Trấn Thành trở thành giám khảo âm nhạc được dự đoán sẽ vấp phải luồng ý kiến trái chiều của khán giả. Thế nhưng, format độc đáo của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ “giải oan”  cho ông xã Hari Won. Theo đó, Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ chú trọng đào tạo toàn diện cho các bé kể cả ca hát lẫn diễn xuất trên sân khấu, do đó mỗi cặp huấn luyện viên gồm một ca sĩ và một diễn viên hài. Dù kết hợp trong Tuyệt đỉnh song ca nhí, nhưng Trấn Thành và Cẩm Ly lại ở hai đầu chiến tuyến, là đối thủ của nhau. Trấn Thành sẽ kết hợp cùng Võ Hạ Trâm còn Cẩm Ly cùng phe với diễn viên hài Đại Nghĩa. Trước đó, chị Tư Cẩm Ly từng kết hợp ăn ý với anh Bo Đan Trường trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca.

Đến thời điểm này thì cặp huấn luyện viên thứ 3 vẫn là ẩn số. Giám đốc âm nhạc sẽ là chồng ca sĩ Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy, còn Tổng đạo diễn chương trình sẽ là Hoàng Nhật Nam, từng được biết đến qua những chương trình lớn như Hoa hậu Việt Nam, Tuyệt đỉnh song ca, Cặp đôi vàng... Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi anh chàng điển trai, duyên dáng Nguyên Khang.


Chia sẻ về lý do nhận lời mời tham gia Tuyệt đỉnh song ca nhí, Trấn Thành cho biết vì anh “mê” trẻ con và hơn hết, bà xã anh – Hari Won cũng rất “cuồng” con nít. Làm giám khảo chương trình này, Trấn Thành sẽ tiếp xúc nhiều trẻ con, đặc biệt là bọn trẻ có tài năng và đáng yêu. Dù bày tỏ nỗi lo ngại về khó khăn khi làm giám khảo, đặc biệt sợ mình trở nên “tàn ác” khi chứng kiến cảnh “khóc hội đồng” của các thí sinh nhí nhưng với tính cách yêu con nít nên khi vừa nghe lời mời, Trấn Thành liền đồng ý ngay, không suy nghĩ gì nhiều dù công việc anh cũng khá bận rộn. Đặc biệt, nam diễn viên – MC cũng khá tự tin khi chia sẻ anh không cần làm gì để chuẩn bị cho việc làm giám khảo này hết. Bởi anh tin rằng tình yêu với trẻ con có thể làm tốt vai trò của mình trên ghế nóng.  

Cây hài Đại Nghĩa từng dẫn chương trình Thử tài siêu nhí nên sẽ có nhiều kinh nghiệm với gameshow mới này


Tuyệt đỉnh song ca mùa đầu tiên – gameshow có format thuần Việt hiếm hoi đã kết thúc trong sự yêu mến quan tâm đặc biệt của khán giả với sự đăng quang của cặp đôi Thạch Sớt – Minh Thảo. Tuyệt đỉnh song ca phiên bản nhí đang chuẩn bị khởi động tuyển sinh ở các tỉnh thành khắp cả nước như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bạc Liêu… từ ngày 04/03/2017 với đối tượng là các tài năng nhí từ 6 đến 14 tuổi.

Thông tin tuyển sinh của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí.

Nói về chương trình Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết: "Chương trình cố ý sắp xếp 1 ca sĩ và 1 nghệ sĩ hài cùng thành 1 cặp đôi huấn luyện, với mong muốn các thí sinh nhí sẽ nhận được sự hướng dẫn toàn diện hơn cả về khả năng ca hát và diễn xuất. Chính tính cách vui nhộn, hài hước từ các vị huấn luyện viên như Trấn Thành, Đại Nghĩa hay Thanh Bạch sẽ giúp xoa dịu cảm xúc buồn vui cho các bé khi gặp căng thẳng, áp lực trong quá trình tập luyện, khoe tài.  Ngoài việc đào tạo về ca hát thì các bé cũng rất cần được hướng dẫn về diễn xuất, thể hiện; chính các huấn luyện viên này sẽ hướng dẫn các bé. Do đó, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm… sẽ là người đào tạo ca hát còn Trấn Thành, Đại Nghĩa sẽ giúp các bé phần diễn xuất trước ống kính."

Bích Ngọc