Mùi hương nước hoa “lên ngôi” mùa hè 2017

NĐ - Christian Dior từng nói: “Nước hoa phụ nữ dùng cho biết nhiều điều hơn cả chữ viết”. Nước hoa giống như một món trang sức vô hình. Một mùi hương tinh tế hợp hoàn cảnh, bắt kịp xu hướng thời tiết sẽ thể hiện cá tính của bạn với người đối diện mà không cần lời lẽ.


Mùa Hè đến mang theo tiết trời nắng nóng chính là lúc những loại nước hoa dịu nhẹ, tươi mát lên ngôi. Chúng ta cùng điểm mặt những hương nước hoa “lên ngôi” trong mùa hè này:

Hương trái cây

Ảnh minh họa: Internet

Không khí mùa hè nóng nực sẽ khiến nước hoa bay hơi nhanh chóng, vì thế nước hoa có hương trái cây là một lựa chọn tuyệt vời, bạn có thể sử dụng để xịt thường xuyên mà không lo lắng gây ra mùi khó chịu. Trong năm nay, hương trái cây nhận được sự yêu thích của nhiều người đó là hương cam chanh, táo và dâu.

Hương cam chanh thường tạo cảm giác tươi mới, năng động và nhẹ nhàng. Nếu bạn thuộc tuýp người thích thư giãn, không thích mùi hương quá nặng, bạn sẽ yêu mùi hương hoa cam, chanh này. Hương táo mang lại sự dịu mát, thơm ngọt mát như trái táo đầu mùa – xu hướng nước hoa nữ 2017 tôn vinh vẻ đẹp thanh thoát, kiêu sa của người dùng. Còn hương dâu nhẹ nhàng đáng yêu rất phù hợp cho mùa hè nóng bỏng trở nên dịu mát.

Hương thơm hoa cỏ dịu nhẹ

Hương thơm hoa cỏ có lẽ là chủ đề quen thuộc nhưng không nhàm chán, là cảm hứng của các nhà sáng chế nước hoa.

Mùi hương này rất lãng mạn, cổ điển và cũng rất nữ tính. Nó cũng khá đa dạng, trên nền cơ bản là mùi hương thực vật, nó có thể pha trộn với nhiều loại mùi hương khác. Những loại nước hoa có mùi hương này được giới phụ nữ rất yêu thích và sử dụng khá rộng rãi.
Nếu bạn yêu một bộ phim cổ điển, một bộ quần áo thủy thủ hay vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng thì có thể bạn sẽ yêu thích mùi hương nước hoa này. Xu hướng hương hoa cỏ mùa hè năm nay là hương hoa hồng, nhài, huệ tây, hoa anh đào…

Hương hoa hồng thiên nhiên

Hương hoa hồng là hương phổ biến bậc nhất trên thế giới và chưa bao giờ lùi bước trong bảng xếp hạng những hương thơm được yêu mến nhất mọi thời đại. Một trong những ưu điểm vượt trội của hương hoa hồng là tạo sự ấm áp, dịu ngọt và quyến rũ cho người sử dụng. Nhắc tới hương thơm hoa hồng, người ta dễ dàng mường tượng về người phụ nữ e ấp, lôi cuốn, bí ẩn mà tràn đầy niềm kiêu hãnh.

Tạp Chí Người Đẹp