5 mẫu nước hoa phái đẹp không thể bỏ qua trong mùa đông

NĐ - Mùi hương nào tuyệt vời nhất trong đông? Đừng bỏ qua 5 mẫu nước hoa được ưa chuộng nhất trên thế giới vào mùa này nhé.


Chanel Coco Noir

Mùi hương từ chiếc lọ đen bí ẩn Chanel Coco Noir là sự tổng hợp tài tình của hương quýt dịu ngọt, hương dã chi thuần khiết và phảng phất mùi của xạ hương. Loại nước hoa này mang đến sự tươi trẻ, tự tin và trưởng thành. Nó chính là một “ứng viên” sáng giá cho những ngày giá lạnh.

My Burberry Black

Tựa như chiếc áo khoác trứ danh mùa đông bí ẩn và lôi cuốn, My Burberry Black với tầng hương ấm áp của hổ phách và hoắc hương ở nốt cuối với nét chấm phá của hoa hồng, hoa lài và nectar đào ngay những lớp đầu tiên đã tạo nên nét ngọt ngào, mặn nồng và quyến rũ.

SJP

SJP gồm những nốt hương: gỗ tuyết tùng, cỏ vetiver, hồ trăn, bưởi, hạt tiêu đen, cây xô thơm, cây ngải tiên và xạ hương. Mùi hương của các loại cây sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho bạn, như đang ngồi trước một đám cháy với những tiếng tách tách, bình yên và êm ái.

Marc Jacobs Decadence

Marc Jacobs Decadence là nước hoa thích hợp sử dụng vào mùa đông. Trong cái lạnh, hương thơm mạnh mẽ từ Marc Jacobs Decadence càng lan tỏa. Hương thơm từ thân gỗ này rất hấp dẫn, gợi cảm và quyến rũ. Sản phẩm có nhiều thành phần hương phong phú như: Italian plum và hoa Iris đó cung cấp cho nó một hương thơm ngon ngọt. Sản phẩm cũng được đóng gói trong một chai tuyệt đẹp giống như một phiên bản thu nhỏ của một chiếc túi xách Marc Jacobs, hoàn chỉnh với các tua, dây đeo dây chuyền...

Yves Saint Laurent Black Opium

Yves Saint Laurent Black Opium là sự lựa chọn cuối cùng của phụ nữ. Mùi hương của nó là duy nhất, gây nghiện rất cao và rất quý phái mà không quá bị nữ tính. Nước hoa hiện đại này chứa một số thành phần hương được yêu thích khi lạnh. Chỉ cần xịt một lần, bạn sẽ nhận ra hương thơm của hạt cà phê ngay tức thì, cùng với hương ngọt ngào của vani giúp cân bằng cường độ. Mùi hương được hoàn thiện và cải tiến hơn với một chút tươi mới của hoa nhài giúp nước hoa này thêm nổi trội mà không quá nữ tính. Yves Saint Laurent Black Opium là loại nước hoa mang lại nét đặc trưng cho người sử dụng, thích hợp cho sử dụng hàng ngày.

Thu Thảo (tổng hợp)