Nhà hàng tiệc cưới uy tín, chất lượng Queen Plaza chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý Asean+8

NĐ - Tối ngày 5/11/2016, tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Queen Plaza Kỳ Hòa (16A Lê Hồng Phong, F.12, Q.10) đã diễn ra buổi yến tiệc nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Hội nghị Thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn Đá quý Asean + 8. Đây là sự kiện chào mừng các chủ tịch kim hoàn, đại diện cho các doanh nghiệp Vàng Bạc Đá quý đến từ các nước Asean.


“Hội nghị thượng đỉnh Chủ tịch Kim hoàn đá quý Asean+8 lần thứ V-2016” do Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam đăng cai tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7 tháng 11/2016. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam vinh dự được đăng cai tổ chức Hội nghị Quốc tế của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kim hoàn đá quý. Tham gia sự kiện gồm có 11 quốc gia trong khu vực.

Hệ thống nhà hàng tiệc cưới uy tín chất lượng Queen Plaza rất vinh dự và tự hào khi được chọn là đơn vị tổ chức buổi yến tiệc chào mừng các lãnh đạo cấp cao, đại sứ các nước và các quan chức thành phố. Ngoài hoạt động chúc mừng các nhà lãnh đạo, tại đây còn có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam; Chương trình ẩm thực đặc sắc từ đội ngũ đầu bếp 5 sao đến từ Hong Kong của Hệ thống nhà hàng tiệc cưới Queen Plaza.

Đặc phẩm vương miện hoa hậu Việt Nam 2016
Chương trình với sự góp mặt của nghệ sĩ Mai Đình Tới (Kỷ lục Guiness Việt nam) và Trọng Nhân - Quán quân Việt Nam’s Got Talent 2016
Ẩm thực đặc sắc từ đội ngũ đầu bếp 5 sao đến từ Hong Kong tại Queen Plaza

Một trong những tâm điểm đáng chú ý của sự kiện chính là chương trình giới thiệu vật phẩm Tượng Phật Bà được làm từ chất liệu mã não trắng (Bạch ngọc) từ Công Ty CP Đá Quý Gia Gia. Với chiều cao 1m8, bức tượng đã được các nghệ nhân điêu tạc trong 2 năm.

Queen Plaza Kỳ Hòa là chi nhánh thứ 3 thuộc Hệ thống nhà hàng tiệc cưới tuy tín, chất lượng Queen Plaza, thuộc Hoàng Hải Group. Với hơn 10 năm kinh nghiệm,  Hoàng Hải Group luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ tổ chức hội nghị tiệc cưới, đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hoàn hảo.

Chương trình có sự phối hợp của: Simon Tứ - Chuyên gia trang trí yến tiệc, Suntory PepsiCo Việt Nam và Công ty Sen Vàng.

Hệ thống Queen Plaza:

website: www.hoanghaigroup.com

Chi nhánh 1: 218A29-33 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10

Chi nhánh 2: 29B Trần Hưng Đo – Phường 6 – Quận 5

Chi nhánh 3: 16A Lê Hồng Phong – Phường 15 – Quận 10

Tạp chí Người Đẹp