Thanh Hằng thăng hoa với bodysuit của NTK Nguyễn Công Trí

NĐ - Giới mộ điệu thời trang như trôi mơ màng với cái kết mãn nhãn khi siêu mẫu Thanh Hằng - nàng thơ của NTK Nguyễn Công Trí bước ra trong bộ bodysuit màu hồng khoác ngoài chiếc áo khoác dáng dài tuyệt mỹ từ bộ sưu tập “Cô gái của kẻ lạ và tôi”.


Nguyễn Công Trí tiếp tục là NTK mở màn cho VIFW 2016. Điều đặc biệt trong BST mang tên “Cô gái của kẻ lạ và tôi” của NTK Nguyễn Công Trí chính là ngoài La Thanh Thanh, Kim Nhung và siêu mẫu Thanh Hằng thì toàn bộ các người mẫu còn lại đều là người mẫu ngoại quốc.
Trên nền nhạc lúc du dương, lúc dồn dập, những người mẫu như đang bước đi giữa một không gian sang trọng, lịch lãm trong một thần thái tự nhiên, thư thả.
Khi tiếng chuông được cất lên, chính là lúc nàng thơ, vedette Thanh Hằng xuất hiện trong bộ bodysuit màu hồng gợi cảm, gợi mở xu hướng của thời đại.
Khoác ngoài một chiếc áo dáng dài nhưng không kém phần thời trang, siêu mẫu Thanh Hằng đã khiến toàn bộ khán phòng dậy sóng.
Đôi chân dài trứ danh 1m12 của nữ siêu mẫu hàng đầu đầu Việt Nam đã được thiết kế hoàn hảo của NTK Công Trí tôn vinh.
Với từng bước chân của các người mẫu chuyên nghiệp, những thiết kế của NTK Công Trí dường như đã tỏa sáng khắp khán phòng của Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội tối qua.

Tạp chí Người Đẹp