Phong cách có 1-0-2 của Phương Thanh tại Haniff 2016

NĐ - Dù vận trang phục "kín cổng cao tường", tối giản với hai tông màu trắng đen cơ bản, ca sĩ Phương Thanh vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi ngoại hình của mình.


Tham dự LHP Haniff 2016, ca sĩ Phương Thanh gây ấn tượng mạnh với phong cách thời trang "kín cổng cao tường" và đặc biệt là mái tóc không còn có thể ngắn hơn, lộ rõ cả da đầu. Được biết, quyết định xuống tóc của "chị Chanh" xuất phát từ khóa học tu ngắn hạn ở tu viện Hemis (Ấn Độ) hồi tháng 9.
Ca sĩ Phương Thanh đã có những khoảnh khắc gặp gỡ, chuyện trò cùng người đẹp Vũ Ngọc Anh.
Cùng tạo dáng vui vẻ bên thềm thảm đỏ Haniff 2016.
Không chỉ gặt hái được thành công trong âm nhạc, ca sĩ Phương Thanh còn ghi được dấu ấn cá nhân ở lĩnh vực phim ảnh. Dù chỉ là "tay ngang" nhưng diễn xuất của chị đã gây được thiện cảm với những người có chuyên môn. Các giải thưởng như Nữ diễn viên phụ xuất sắc - Cánh diều vàng 2007, Nữ diễn viên phụ xuất sắc - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17... chính là các phần thưởng công nhận khả năng cũng như nỗ lực của chị.
Sải bước trên thảm đỏ cùng diễn viên Khương Ngọc. Được biết, Phương Thanh vừa hoàn thành vai viễn trong bộ phim sitcom "Xóm trọ vui nhộn" và đang bắt tay thực hiện MV âm nhạc riêng của mình.
Trước đó, "chị Chanh" đã tranh thủ cùng diễn viên Khương Ngọc và bạn bè thưởng thức món bún đậu mắm tôm đặc trưng Hà Nội.

Ảnh: Chí Linh, TL

Tạp chí Người Đẹp